TRANG CHỦ GIỚI THIỆU THANH TOÁN TIN TỨC LIÊN HỆ  
 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Phụ liệu ngành may
Phụ liệu may mặc
Lót cạp quần
Lót cạp thun
Dây lé, dây viền
Mex vải
Vải lót túi
Mex giấy
Cạp dệt thương hiệu
Chỉ ngành may
Nhãn mác quần áo
CÚC, KHUY ÁO
KHÓA

THÔNG TIN

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đoàn Bộ
Mr Đoàn Bộ

Đối tác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

ĐANG ONLINE: 1
ĐÃ TRUY CẬP: 1536165
 
Trang chủ > TIN TỨC >

   Ngành may mặc Việt Nam: Cơ hội phát triển và thách thức về nhân lực

Ngành may mặc Việt Nam: Cơ hội phát triển và thách thức về nhân lực

Dự kiến những năm tiếp theo kim ngạch xuất khẩu ngành May mặc sẽ tăng cao do thuế suất giảm mạnh và thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Ở khu vực phía nam, có khoảng trên 70% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc đòi hỏi một số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ cao trong những năm tới.Sắp tới Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các Hiệp định Thương mại tự do FTA, Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương TPP, FTA Việt Nam - EU, FTA Hàn Quốc, do thuế suất giảm mạnh và thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

 

8A-chot

 

Việt Nam là điểm đến của chuỗi cung ứng sản phẩm dệt may toàn cầu. Những giải pháp bền vững cho chuỗi giá trị dệt may. Giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả ngành dệt may. Cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp dệt may. Quản lý môi trường và tiếp cận chuỗi cung ứng bền vững. Chiến lược tìm nguồn cung ứng của các thương hiệu may mặc quốc tế tại Việt Nam... Đó là thông tin tại hội nghị quốc tế “Diễn đàn dệt may Việt Nam 2015”, do Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam vừa được tổ chức tại TP HCM.  

 

 

Ngành may mặc Việt Nam: Cơ hội phát triển và thách thức về nhân lực

Tag:

  Các Tin khác

 

Tin nổi bật

Cách mạng tự động hoá: 86% số người lao động ngành may có nguy cơ rủi ro về việc làm Cách mạng tự động hoá: 86% số người lao động ngành may có nguy cơ rủi ro về việc làm
Toàn cảnh hoạt động xuất khẩu nhóm hàng dệt may năm 2016 Toàn cảnh hoạt động xuất khẩu nhóm hàng dệt may năm 2016
Ngành may mặc Việt Nam: Cơ hội phát triển và thách thức về nhân lực Ngành may mặc Việt Nam: Cơ hội phát triển và thách thức về nhân lực
Bản đồ chỉ dẫn về công ty Bản đồ chỉ dẫn về công ty

Sản phẩm mới

Mẫu Cạp dệt thương hiệu
     Giá bán: LIÊN HỆ
Mẫu Cạp dệt thương hiệu
Mẫu Cạp dệt thương hiệu
     Giá bán: LIÊN HỆ
Mẫu Cạp dệt thương hiệu
Cạp dệt thương hiệu
     Giá bán: LIÊN HỆ
Cạp dệt thương hiệu

Quảng cáo


 
 
XƯỞNG SẢN XUẤT PHỤ LIỆU NGÀNH MAY
MINH ANH
 
Chuyên sản xuất bán buôn và bán lẻ, xuất khẩu các phụ kiện may mặc, phụ kiện ngành may như. Lót cạp quần, Lót cạp thun, Dây lé, Dây viền, Vải lót túi, Mex vải, Mex giấy, Dây đai dệt, Dây thun dệt, Mác quần áo. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên có độ chính xác rất cao, các sản phẩm khi xuất xưởng luôn được các khách khó tính nhất đánh giá cao, chất lượng cũng như mẫu mã đẹp mắt, giá thành hạ thấp nhất so với thị trường toàn quốc hiện nay, vì vậy khi đến với Phụ Liệu May Mặc MINH ANH khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. 
HOTLINE
MR. ĐOÀN VĂN BỘ
Giám Đốc 
0989 660 988 * 0969 352 388
Địa chỉ: Thôn Ứng Cử, Xã Vân Từ, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội
            EMail: doanminhanh08@gmail.com