Phụ liệu may mặc

Giá: Liên hệ

Phụ liệu may mặc

Phụ liệu may mặc gồm:

Chỉ may, phụ liệu may mặc

Gồm có 2 loại:
Chỉ may từ xơ thiên nhiên: chỉ bông, chỉ tơ tăm được sử dụng phổ biến trong ngành may hiện nay. Chỉ từ xơ hóa học: chỉ từ sợi tơ nhân tạo và từ sợi xơ tổng hợp.

Vì là nguyên phụ liệu may mặc quan trọng trong việc liên kết các thành phần của sản phẩm nên chất lượng, độ bền, độ bề màu, độ đàn hồi... được xem xét rất kỹ lưỡng.

phụ liệu may mặc
Là phụ liệu may mặc dùng để tạo dáng cho sản phẩm may mặc, như tạo phom cho các chi tiết, tạo độ phồng, tạo bề mặt cứng, định hình sản phẩm may mặc... ngoài ra còn có tác dụng làm ấm cho trang phục. 

Vật liệu cài
phụ liệu may mặc
Gồm: cúc, dây kéo
Cúc có tác dụng đóng, mở trang phục hoặc để làm trang trí vớí nhiều hình dáng, kích thước, màu sắc được làm ra từ nhiều chất liệu: gỗ, kim loại, nhựa...

Dây kéo thường được làm từ nhựa, kim loại. Một chiếc dây kéo chất lượng phải bền, khít, chắc, màu đẹp. 

Nguyên phụ may mặc liệu khác
Ngoài những phụ liệu may mặc được điểm tên phía trên, còn rất nhiều phụ liệu khác cần kể đến trong may mặc với nhiều tác dụng khác nhau. Nhiều khi nó chỉ có tác dụng làm đẹp, trang trí thêm vào trang phục: ren, xích trang trí, hạt pha lê, ngọc trai...Nhiều khi nó là vật rất quan trọng: cài túi xách, dây thun, dây lé, dây đai dệt, dây thun dệt, vải lót túi, mex giấy, mex dựng,  lót cạp quần, lót cạp thun, móc áo... 

Những phụ liệu may mặc này nó góp một phần vào độ đẹp, độ thẩm mỹ của một sản phẩm hoàn hảo.

 


 

Sản phẩm cùng loại